Giới thiệu

Lời đầu tiên từ công ty TNHH SX TM DV XNK Thịnh Long, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến các đối tác, chúc các bạn sức khỏe và thành công. Công ty TNHH SX TM DV XNK Thịnh Long được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 1330557464 do ban Quản Lý Các KCN Bình Dương cấp thay đổi lần 4 ngày 15/07/2019 có trụ sở sản xuất tại Lô H8, Khu B1, đường D10, KCN Rạch Bắp, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm từ plastic (Sản xuất hạt nhựa tái chế; Sản xuất bao bì từ plastic; Sản xuất các sản phẩm từ nhựa; Sản xuất đồ nhựa gia dụng;…) với nguồn nguyên liệu là Phế liệu, mẩu vụn của plastic (nhựa) PE, LDPE, HDPE, PP, PA… và đã được Bộ Tài Nguyên và Môi trường cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất số 82/GXN-BTNMT ngày 28/06/2019.

Nguồn nguyên liệu phong phú và ổn định được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,Trung Quốc…với sản lượng 60.000 tấn/ sản phẩm/ năm các loại hạt nhựa PE, PA, PP và bao bì, các sản phẩm từ nhựa. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhờ nguồn đầu vào được kiểm định kĩ càng trước khi nhập khẩu nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như tuân thủ các quy định về Bảo vệ môi trường của Nhà nước.

Các nhà cung cấp nguồn phế liệu nhựa Uy tín và Nhanh chóng của Thịnh Long tại Mỹ bao gồm:

+ SMART SOURCING TRADING LLC –  3153 CAMBRIA RD SW, ATLANTA, GA 30331, USA

Tel: (470) 558-8979 (Ms Sandy)

Email: sandy.song@smartsourcingtrading.com/ long.song@smartsourcingtrading.com

+ HKH TOP CO. LTD – 3940 BUFORD HWY STE A102 DULUTH GA 30096-8212, USA

Tel: (404) 483-4920 Mr Vick

Email: nguyen_viet99@yahoo.com

Công ty TNHH SX TM DV XNK Thịnh Long được thành lập với mục tiêu phát triển nền kinh tế, việc áp dụng mô hình kinh doanh mới đã giúp cho công ty chúng tôi vươn lên như một công ty uy tín trong  lĩnh vực kinh doanh hạt nhựa. Với phương châm giữ chữ tín hàng đầu Công ty TNHH SX TM DV XNK Thịnh Long luôn đưa ra cam kết đảm bảo chất lượng về sản phẩm giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Công ty TNHH SX TM DV XNK Thịnh Long phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao, nơi sức mạnh tập thể được phát huy với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo theo định hướng dài hạn và mang tính chiến lược. Chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu và phát triển bền vững.

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ Quý vị.

Công ty TNHH SX TM DV XNK Thịnh Long xin chân thành cảm ơn!!!